banner_pa

Danh hiệu & Giải thưởng

Những thành tích Doanh nghiệp đã đạt được trong những năm qua:

Bên cạnh những bước phát triển và lịch sử hình thành của Doanh nghiệp còn được ghi dấu bằng những thành tích và giải thưởng vô cùng ý nghĩa dưới đây:
Chỉ tính từ năm 2005 – 2007, sau hai năm kể từ khi thành lập, Doanh nghiệp luôn đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác nuôi trồng thuỷ sản và đã được UBND thị xã Móng Cái ba lần trao tặng bằng khen.

gk1gk2

Năm 2008, Doanh nghiệp hướng trọng tâm vào việc mở rộng và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho ngành và nâng cao trình độ chuyên môn của từng cán bộ công nhân viên để đáp ứng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm, từng bước hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị… Cũng trong năm này Doanh nghiệp đã được UBND Thị xã Móng Cái trao Kỷ niệm chương và khen tặng về danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu”.

ky_niem_chuong

Năm 2009, Doanh nghiệp đã tham gia nhiều các hoạt động cũng như phong trào phát triển của ngành thuỷ sản trong nước nói chung và ngành thuỷ sản của Tỉnh nói riêng. Qua công tác tham gia các hoạt động, Doanh nghiệp đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý kinh doanh và nắm bắt tình hình, mô hình, định hướng phát triển. Trên cơ sở đó Doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc và đã nhận được bằng khen do UBND tỉnh Quảng Ninh trao tặng về việc “Đã có thành tích trong xây dựng và phát triển ngành thuỷ sản tỉnh Quảng Ninh”, đồng thời Doanh nghiệp cũng nhận được bằng khen do Giám đốc Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh trao tặng về danh hiệu “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2009”.

gk5
gk6

Tính đến hết năm 2012, Doanh nghiệp vẫn luôn giữ được mức độ tăng trưởng đáng kể và có tính phát triển ổn định bền vững. Đặc biệt đối với năm 2012 vừa qua, nhìn lại đây cũng là năm có nhiều chuyển biến mạnh mẽ trong việc đầu tư, mở rộng thêm nhiều hạng mục cơ sở sản xuất và đa dạng hoá các sản phẩm thuỷ sản, đồng thời gia tăng sản lượng, chất lượng sản phẩm để cung cấp rộng rãi cho các khách hàng trong và ngoài nước… Cũng trong năm này Doanh nghiệp đã được Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam trao tặng Cúp vàng thuỷ sản và Chứng nhận đạt “Danh hiệu chất lượng vàng thuỷ sản Việt Nam”.

cup_phale
cup_vangchung_nhan_dat_cup_vang