banner_pa

Lịch sử phát triển

 Doanh nghiệp thủy sản Phương Anh có địa chỉ tại Khu 1, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh (thuộc khu vực ven biển). Với tổng diện tích khu đầm nuôi và khu ương dưỡng con giống trên 40 hecta, trong đó: diện tích ao nuôi 26 hecta (gồm 24 ao x 6.000m2/ao), diện tích ao chứa 6,3 hecta, diện tích ao xử lý – kênh thải 6,5 hecta, diện tích khu trung tâm trại giống ương dưỡng và sản xuất 02 hecta.

 – Doanh nghiệp thủy sản Phương Anh được thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 2003, là một doanh nghiệp ra đời trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế Thế giới. Trên cở sở nắm bắt được tình hình phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung cũng như xu hướng phát triển của ngành nuôi trồng thủy hải sản nói riêng. Chính vì lẽ đó doanh nghiệp đã hình thành và phát triển nhân rộng mô hình kinh doanh trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản.

hinhdaidiennho

 – Năm 2006, chỉ sau 03 năm hoạt động doanh nghiệp đã triển khai được hệ thống phân phối rộng khắp và nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực và trong nước. Đội ngũ nhân sự cũng đã được tăng cường đáng kể trên 30 người.

 – Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt tình và đội ngũ quản lý – kinh doanh có kinh nghiệm. Từ đó mang lại sự hiệu quả và phát triển ổn định cho doanh nghiệp.

 – Tính đến hết năm 2012, qua nhiều năm phát triển, doanh nghiệp luôn duy trì được tính ổn định trong quá trình hoạt động cũng như chất lượng đối với sản phẩm.